ฉีดวัคซีนที่อนามัย

หมอที่อนามัยบอกว่าเด็ก2เดือนต้องหนัก5โลขึ้นใช่หรอคะ ลูกเรา2เดือน4วันตอนไปฉีดวัคซีน ดูจากตารางแล้วน้ำหนักส่วนสูงลูกเราก็อยู่ในเกณฑ์พอดี น้ำหนัก4.7 ส่วนสูง57 แม่คิดมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เทียบกับตารางพอค่ะ ไม่ต้องไปเทียบกับคนอื่นนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ