สมุดสีชมพู

หมอที่รพ ไม่เคยเขียนสมุดให้เลยคะ ไม่ทราบว่าตอนคลอดต้องใช้ไหม แล้วไม่เขียนจะเป็นอะไรไหมคะ ได้มาพยาบาลบอกเอามาทีเดียวตอนคลอด.

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากเอกชนไม่มีสมุดให้ค่ะ​ แต่จะมีใบนัดและใบฝากครรภ์​ให้

ปกติจะเขียนอานุครรภ์ ผลตรวจ วันนัด ฉีดวัคซีน แปลกจังค่ะ

5y ago

ควรคุยกับหมอค่ะ

ของเราฝากคลีกนิกค่ะ. หมอบอกให้ทีเดียว ตอนวันคลอด. ค่ะ.

ฝากรพ.รัฐเขาก็จดทุกอย่างที่ไปหาหมอจ้า

ของเราหมอจะเขียนทุกครั้งที่ตรวจค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน ไม่มีสมุดชมพูค่ะ

รพ.รัฐค่ะ จดทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะฝากเอกชน