ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ

หมอที่ซาวด์บอกผู้หญิงชัดเเจ๋ว แต่ว่าไม่ชัวร์เพราะอาจจะเป็นเงาภาพค่ะ แต่แม่ดูยังไงก็ดูไม่ออกเลยค่ะว่าเป็นผู้หญิง

ช่วยดูเพศหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะเป็นกลีบเหมือนลูกบ้านนี้เลยรูปซาวแบบนี้เลยค่ะ

หญิงแน่นอนค่ะแม่😘บ้านนี้ได้ลูกชายแต่อยากได้หญิงค่ะ

เท่าที่ดู เป็นกลีบค่ะแม่

เหมือน จะเป็นเพศ ญ จ้าแม่