ท้องกี่สัปดาห์คะ

หมอถึงซาวด์

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกยันคลอดค่ะ ถ้าคลีนิคนะคะ ถ้ารพ.รัฐ ก็ประมาณ2-3ครั้งแล้วแต่พื้นที่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ครั้งแรกตอนฝาก ครั้งที่2ตอน5เดือน ครั้งที่3ตอน8เดือนกว่าค่ะ แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ แต่สามารถไปซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจ้า

5y ago

รพ.เอกชนจ้าแม่