ทีม ส.ค.มีแม่ๆท่านไหนตรวจปากมดลูกบ้างค่ะ

หมอตรวจใช้นิ้ว2นิ้วหรือล้วงค่ะรู้สึกกลัว..😂😂

ทีม ส.ค.มีแม่ๆท่านไหนตรวจปากมดลูกบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เราหมอนัดตรวจวันที่ 7 ส.ค. นี้ ตื่นเต้นมาก 😅

4y ago

ตื่นเต้นมากอ่ะแม่ สิ้นเดือนนี้เลย😂