ตรวจเบาหวานตอนกี่วีคค่ะ

หมอตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเรามีคุณแม่เป็นเบาหวาน หมอตรวจตอน8w น้ำตาลสูง เป็นเบาหวานค่ะ ตอนนี้ต้องควบคุมอาหารและเจาะเลือดวันละ3เวลาหลังอาหาร

บ้านนี้ได้ตรวจจ้า​ เพราะ​พ่อแม่เราเป็นเบาหวาน​ หมอเลยให้ตรวจ​ ของเราตรวจตอนช่วง6เดือนกว่าจ้า

อีก 2 อาทิตย์ ครบ.31 วีค หมอนัดกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน เพราะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก😂

ตรวจตอน 8 weeks ค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอเลยให้ตรวจ แต่ผลออกมาไม่เป็นเบาหวานค่ะ

ถ้าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็โดนวีคแรกๆเลยค่ะ ของเราตรวจตอน8วีค

บ้านนี้นัดตรวจวันที่ 22 คะ 24 วีค ชอบกินหวานรู้สึกกังวลอยู่คะ

ที่ศิริราชตรวจให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวาน อายุครรภ์ 24weekจ้า แม่☺️

5y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจคัดกรองนี่ใช่แบบที่ให้กินกลูโคสรึเปล่าคะ รึว่าแค่เจาะเลือดเฉยๆ

ของหนู30คร่ พึ่งเริ่มตรวจ

ของเราเพิ่งไปตรวจมาค่ะ 26วีค