ทีมกันยา66 (37+6w)

หมอตรวจปากมดลูกให้ตอน37+4w แล้วตกขาวออกมาเยอะมากกว่าปกติ วันนี้ตกขาวไหลเป็นน้ำ ผิดปกติไหมคะแม่ๆ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าเเม่ถ้าไม่มีมูกเลือดป่นมาด้วย ตกขาวจะเริ่มออกมาเยอะช่วงใกล้คลอดนี่เเหละค่ะ