สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอตรวจปากมดลูกแล้วกี่วันค่ะปากมดลูกถึงจะเปิดบ้านนี้ตรวจปากมดลูกแล้วมีแค่จุกๆไม่มีเลือดออกแต่เวลาเดินจะเจ็บตรงหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ #39+1w กำหนดคลอด24เมษานี้อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากๆ

2 ตอบกลับ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยดิ้นปกติอิแม่อยากให้ออกแล้วแต่น้องสงสัยยังไม่อยากออก

มีอาการไปได้เลยค่ะหมายถึงมีมูกใสไรงี้ ปวดถี่ๆ รีบไปนะคะ