หมอดูทักว่าเดือนนี้จะ..... 🎭🎈🎁
Voice your Opinion
ถูกหวย
ของหาย
เสน่ห์แรง
ได้งานใหม่
อื่นๆ(โปรดระบุ)

5285 ตอบกลับ

101 ตอบกลับ

ไม่รู้สิครับ ไม่ได้สนใจเรื่องดวงชะตาราศีเท่าที่ควร ถ้ามันจะเป็นอะไรก็เป็นมาเถอะเพราะเราคงไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราต้องเจอต้องเป็นโดยที่เราไม่คาดฝันไม่ได้แน่นอน

ไม่ชอบดูดวงและไม่มีใครมาทักค่ะกลัวว่าจะเป็นกังวลทั้งเรื่องดีและไม่ดี

ไม่รุ้ค่ะยังไม่ดัยไปดูหมอดูเลยค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะไม่ได้ดูดวง

ไม่ได้ดูเลยค่ะ เลยไม่มีคนทัก

ยังไม่ได้ไปดูดวงเลยเดือนนี้

อย่าใจดีเกินไปและคิดมากค่ะ

ไม่ได้ดูดวงในช่วงเดือนนี้

ไม่ได้ดูค่ะ เลี้ยงแต่ลูก

ทักว่าเดือนนี้จะมี 31 วัน