ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย​

หมอซาวไม่เจอเพศ.. แอบทุกครั้งที่หมอซาว จนป้าๆทักว่าท้องแหลม... ผิวพรรณ... แกล้งจับใบไม้... สารพัด.. คนโบราณ​จะทำเพื่อดูเพศ.. ก้อยังว่ายังไงก้อชาย..จนอิแม่35wตัดสินใจซื้อของเรียบร้อยแล้วค่ะ... ล่าสุดหมอซาวให้ดูอีกที .. ผลเรียบร้อยดี... สรุป​ เพศหญิง​ค่ะ...

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย​
2 ตอบกลับ

55ต้องเชื่อหมอแร้วคะ แต่ดีนะคะที่คิดว่า ผช ก่อนแร้วออกมาเป้น ผญ ถ้าไม่งั้นแม่จะซื้อกะโปรงมาเยอะ แต่นี่น้อง ผญ ใส่ ชุดผช ก้อยังได้คะแม่

4y ago

เหนผลซาวออกว่าเป็น​ ผญ​ อิพ่อตกใจเพราะคิดว่าได้​ ผช.แน้ๆ😅

ความฝัน ลักษณะท้อง ไม่สามารถบอกเพศน้องได้ค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าผช. อาการนี่ผช. ท้องแบบนี่ผช. สรุปผญ.เหมือนกันค่ะ

4y ago

คนโบราณ​ก้อแบบนี้แหละค่ะมีอุบายบอกเพศ น้องก้อแอบทุกเดือน.. ดีน่ะซืี้อของโทนกลางๆ😊