ช่วยดูให้หน่อยจ้าแม่ๆน้องเป็นผญ.ใช่ไหมคะ

หมอซาวแล้วบอกว่าได้ผญ. กลัวคลอดออกมาเป็นผช.มากเลยค่า แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะว่าเป็นผญ.ใช่ไหมคะ อยากได้ลูกสาวค้า🥰 #ท้องแรกค่า

ช่วยดูให้หน่อยจ้าแม่ๆน้องเป็นผญ.ใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะคุณแม่😊

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ อยากได้ลูกสาวมาก