แท้งคุกคาม

หมอซาวเจอแต่ถุงไข่แดง ยังไม่พบตัวเด็ก ท้องประมาณ 5วีค หมอบอกว่าอาจมีภาวะแท้งคุกคาม หรือเด็กอาจไม่อยู่ เราควรทำอย่างไรดีคะ ควรนอนเฉยๆ กี่วันกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราเคยเป็น พอผ่านไปสักพักไปซาวใหม่ ทีนี้หมอบอกไข่ฟ่อ แล้วหมอก้นัดขูดมดลูกค่ะ ยังไงก้สู้ๆนะค่ะ