7สัปดาห์ซาวแล้วไม่เจอะไรเลย

หมอซาวตอนอายุครรภ์7สัปดาห์ไม่เจออะไรเลยนอกจากมดลูกเกิดจากไรหรอค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด3ครั้งหลังจากหมอซาวเราก้ตรวจอีกก็ยังขึ้น2ขีดเหมือนเดิมมันหมายความว่าไงใครรุ้บ้าง จะท้องลมหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานไปตรวจรพ. แล้วไม่ขึ้น2ขีด แล้วเราบอกว่าเราตรวจคนเดียวมันขึ้น2ขีด หมอก็เลยนัดอาทิตหน้าอีกที เป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกที ตอนนี้กังวลมากๆ .

ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูค่ะว่าตรวจแล้วจะเหมือนกันมั้ย

2y ago

หมอนัดอีกที25นี้ค่ะลองดูอีกถ้าไม่เจออีกก้คงต้องเสียเงินไปซาวที่คลินิกค่ะ