รู้เพศแล้วจ้า

หมอซาวตอน26wบอกว่าผู้หญิง300% บ้านนี้ดีใจม้ากกก เตรียมของชมพู้ชมพูแล้ว แต่แอบกังวลใกล้คลอดจะมีจู๋โผล่มาจังเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย ?

1 ตอบกลับ

31w หมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะ ใช้คำว่าน่าจะแทนเลยยัวไม่กล้าซื้ออะไรให้ตัวเล็กเลย

5y ago

😊😊ขอให้ได้ลูกสาวน่ะคะ บ้านนี้หมอบอกน่าจะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะรอลุ้นๆ😊😊