แม่ๆคนใหนดูออกบ้างมั้ยค่ะ อิแม่งงเป็นไก่ตาแตกเลยค่ะ

หมอซาวด์ให้เมื่อตอน18wไม่พูดไม่จาอะไร ตอนนี้6เดือนก็ไม่พูดเหมือนเดิม เป็นท้องแรกที่กังวนมากเลยค่ะ☹️#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนใหนดูออกบ้างมั้ยค่ะ อิแม่งงเป็นไก่ตาแตกเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าว่าแต่เพศเลย น้ำหนักลูกก็ไม่บอก

1y ago

จริงที่สุดมีคนคิดเหมือนกันแล้ว บ้างทีกลับบ้านมาร้องให้เลย

ถามเลยค่ะ แม่สงสัยอะไร

1y ago

ได้ฟิล์มมาแค่หน้าเดียวเหรอคะ มีหน้าที่มีรายละเอียดแบบที่ส่งให้ไหมคะ จะมีน้ำหนักตัวน้องอยู่