หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ

หมอซาวด์แล้วทักว่านี่เด็กผู้ชายนะแม่ กลัวจะคลาดเคลื่อนจังค่ะ เพราะเพิ่ง 12w2d เป็นไปได้มั้ยคะอยากถามคุณแม่ที่มีลูกชายค่ะ

หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ
29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็รู้เพศน้องตอน 13w ลูกชายจร้า.

เราทราบตั้งแต่ 12 วีคค่ะ เราได้ลูกชายคะ

ดูตรงไหนว่าชายค้ะ แม่บ้านนี้อยากรู้ค้ะ

4y ago

หมอว่างั้นเลยค่ะ

13​ w ยังไม่รู้​เลยค่ะว่าเพศอะไร​

บ้านนี้12วีค ยังไม่รู้เลยว่า ญ ช

เราทราบตอน 12 วีคเหมือนกันค่ะ

เพศช.จะเห็นได้ง่ายกว่าญ.ค่ะ

ชัดเลยค่ะ

สุ้ๆค้ะ