ตั้งชื่อลูก

หมอซาวด์มาว่าได้ผู้หญิง ยังไม่รู้จะตั้งว่าชื่ออะไรดีเลย อีก 3 เดือนน้องก็จะออกแล้ว แม่ๆมีคิดชื่อเล่นลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดชื่อเล่น ชื่อจริงตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😁 ด้วยความเห่อ ผู้หญิงชื่อน่ารักๆ เยอะนะคะ