ซาวด์ตอน 10 w

หมอนัดซาวด์ 10w ค่ะ ตอนนี้ 9 w แอบคิดมากเรื่องท้องลม แต่เราไม่เลือดออก แพ้ท้องไม่มาก อยากถามแม่ๆ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรน่ากลัวใช่มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้า 10 วีคยังไม่เจอ รอจน 12 วีคนะค่ะ บางทีน้องอาจจะตัวเล็กเฉยๆ