อยากถามแม่ๆ

ตอนนี้ 11 w รู้สึกตุ้บๆที่ท้อง ไม่ทราบว่าแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วมีตกขาวบางทีกังวลกลัวมีเลือดออกเพราะเคยแท้งมาก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เคยแท้งมาเหมือนกัน ตกขาวเยอะ เวลาไหลออกมากังวลคิดว่าเลือดตลอด

2y ago

ยังใงขอไห้เเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ