สอบถามเรื่องเพศลูก

หมอชัวร์ว่าเพศชาย คือมีสิทธิจะเป็น ผญ.ได้ไหมคะ พอดีว่ามีคนบอกว่าอาจจะเป็นสายสะดือก็ได้ คืออยากทราบจริงๆค่ะ จะได้เตรียมของถูก อายุครรภ์ตอนซาวด์23weekค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องเพศลูก
67 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มั่นใจก็เตรียมกลางๆไปค่ะ ตอนแม่เราคลอดน้องน้องก็หนีบยันคลอดเสื้อผ้าน้องชายเรามีทั้งชมพูเขียวส้มฟ้าทั้งช/ญปนมั่วไปหมดเลย แปปๆเดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนไซซ์แล้วค่ะ

จะให้ตอบปลอบใจว่าเป็น ผญ แบบนี้หรอคะ เอาง่ายๆดูแบบคนไม่มีความรู้เลยนะ ดูก็รู้ ดูออกว่าจู๋ชัดเลยอ่ะ จะตั้งคำถามไตร่ตรองนิดนึง ถาสที่มีความเป็นไปได้

นั่นไม่ใช่สายสะดือหรอกค่ะเเม่ เห็นชัดมาทั้งดุ้นเเบบนี้😂 ชัวร์เเน่นอน100% เพราะ ตอนซาวด์อายุครรภ์ก็เยอะเเล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะซาวด์ 13-14 วีคค่าาา #ยินดีด้วย

เเม่ๆค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะว่ามีกี่ถุง​ หมอมันไม่อธิบายอะไรเลย​ มีเเต่จะด่า​ เเม่นี้เกือบร้องเลย​

4y ago

จากในรูป ถุงเดียวนะคะ สองวงที่เห็นคือส่วนศรีษะและช่วงตัวน้องค่ะ

ไม่เคยมีประสบการณ์ลุ้นแบบนี้เลยค่ะ เจาะน้ำคร่ำทราบจากผลเลือด ไม่ต้องส่อง ตื่นเต้นดีเหมือนกันนะคะ

เชื่อหมอดีสุด. หมอมีประสบการณ์กว่าคนไข้ค่ะ. สงสัยแม่อยากได้ผู้หญิงแน่เลยแล้วได้ชายแทน

ชายค่ะ แบบนี้เหมือนกันสายสะดือจะมี3เส้นค่ะ บ้านนี้ก็เคยซาวด์เห็นไม่ใช่ลักษณะนี้

มาทั้งดุ้นและพวงไข่ขนาดนี้ไม่ใช่สายสะดือแน่นอนค่ะผู้ชายล้านเปอเซ็นต์

ชัดเจน ว่าชายนะแม่ มีที่ไหนสายสะดือคิดไปไกล โพล่แบบนั้นไข่ชัว

เอาอะไรมาพูดว่าอาจจะเป็นสายสะดือ😂😂😂นั้นจู๋น้อยชัดๆเลยแม่