ยาสลายลิ่มเลือด

หมอจ่ายยาตัวนี้มาให้เราตั้งแต่12w ทานมาเดือนกว่าเพิ่งอ่านฉลากด้านหลังว่าห้ามคนท้องรับประทาน กว่าจะไปหาหมออีกทีก็เดือนหน้า อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนได้ยาตัวนี้มั่งมั้ยคะ ทานแล้วจะมีผลระยะยาวอะไรรึป่าว

ยาสลายลิ่มเลือด
1 ตอบกลับ

ทำไมหมอจ่ายยาสลายลิ่มเลือดมาให้คะ มีผลทำให้น้องไม่สมบูรณ์นะคะ อันตรายมาก ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ หรือหยุดกินไปก่อนค่ะ

4y ago

เรารู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ คนรอบข้างบอกให้หยุดกิน แล้วเรากินต่อเนื่องมาเดือนนิดๆแล้ว 😥😥