แม่ๆท่านไหนหมอจ่ายยาตัวนี้บ้างคะ

หมอจ่ายยาตัวนี้มา มีแม่ๆท่่นไหนได้บ้างคะ หมอกลัวความดันสูงค่ะ ทานแล้วอาการเป็นยังไงบ้าง

แม่ๆท่านไหนหมอจ่ายยาตัวนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ได้กินค่ะ แอสไฟริน81เพื่อไม่ให้เลือดแข็งตัวแต่ของเราจะได้กินคู่กับยาความดันสูงเม็ดสีส้มค่ะ กินแล้วก็ไม่มีอาการข้างเคียงนะคะ

11mo ago

14วีคค่ะ

ของเราก็ได้กินค่ะ คู่กับยาความดัน เพราะความดันสูง หมอกลัวครรภ์จะเป็นพิษ เลยให้กินค่ะ กินแล้วก็ปกติค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงอะไร

11mo ago

16 วีคค่ะ