ขอสอบถามแม่ๆค่ะท้องเเรกค่ะตอนนี้ 16+3ค่ะหมอซาวด์ล่าสุด16wหมอบอกน้องหนักประมาณ1กรัมค่ะน้อยไปไหมคะแม่ๆ

หมอจะซาวด์อีกทีตอน18wค่ะน้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา7ขีดค่ะจากระยะเวลา2เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะท้องเเรกค่ะตอนนี้ 16+3ค่ะหมอซาวด์ล่าสุด16wหมอบอกน้องหนักประมาณ1กรัมค่ะน้อยไปไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ