elomet cream คือ ยา elomet lotion หรือเปล่าคะ elomet cream ใช้รักษาอะไร

elomet cream คือยาอะไรหรอคะ แม่ๆ คนไหนเคยใช้บ้างคะ elomet cream สรรพคุณ ทาที่บริเวณเปลือกตา กับใบหน้าได้ไหมคะ คือเรามี elomet cream 15g อยู่ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่า elomet cream ทารกใช้ได้ไหม

3 ตอบกลับ

elomet cream ทารก หากคุณแม่สงสัยลองถามคุณหมอก่อนดีกว่านะคะ