elomet cream คือ ยา elomet lotion หรือเปล่าคะ elomet cream ใช้รักษาอะไร

elomet cream คือยาอะไรหรอคะ แม่ๆ คนไหนเคยใช้บ้างคะ elomet cream สรรพคุณ ทาที่บริเวณเปลือกตา กับใบหน้าได้ไหมคะ คือเรามี elomet cream 15g อยู่ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่า elomet cream ทารกใช้ได้ไหม

3 ตอบกลับ

จริงๆยานี้ลูกเราก็เคยได้ มาทาเพราะภูมิแพ้นี่ละ แต่เราอยากให้ถามหมอก่อนนะคะ

7y ago

ค่ะ เดี๋ยงจะลองโทรถามคุณหมอดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

elomet cream ทารก หากคุณแม่สงสัยลองถามคุณหมอก่อนดีกว่านะคะ

มีสเตอรอยนะคะ ตัวนี้ ไม่ทราบน้องเปนอะไรคะ

7y ago

เป็นภูมิแพ้ทั่วไปค่ะ ขึ้นผื่นที่เปลือกตา แก้ม ตามตัว เป็นผื่นสากๆค่ะ ที่หูจะเป็นผื่นเกร็ดๆค่ะ เขาจะเอามือขยี้จนบวมแดงเลยค่ะที่ตาเนี่ย :(