คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?

หมอค่ะ ขอยาแก้........ด่วนๆๆค่ะ!! คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 🤣

คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?
84 ตอบกลับ

แก้ปวดหลังแก้ท้องลายแก้ฉี่บอย. ขอ3เม็ดนี้ค่ะ

แก้ปวดหลัง แก้ท้องลาย แก้ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ท้องลาย แก้ฉี่บ่อยค่ะ 🤣

แก้แพ้ทอง แก้ปวดหลัง แก้ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

แก้แพ้ท้องหนัก แก้มือเท้าบวม แก้ปวดหลังมาก

แก้ฉี่บ่อย ได้มั้ย คืนละสี่รอบ เช้ามาง่วงง

แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ปวดหลัง และแก้ท้องลาย

แก้ปวดหลัง แก้ฉี่บ่อย แก้เท้ามือบมม😊😊😊

แก้ปวดหลัง​ แก้ท้องลาย​ แก้ฉี่บ่อย​ จ้า

แก้ฉี่บ่อย แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ปวดหลัง