สอบถามแม่ๆ กำหนดคลอดที่แม่นยำ

หมอคาดคะเนว่าจะคลอด 1 ตุลาคม 67 แต่ในใบอัลตราซาวด์ บอก 22 กันยายน 67 แม่ๆว่าแบบไหนแม่นยำสุด ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรายึดตามที่หมอเขียนในสมุดชมพูค่ะ เพราะในใบซาวด์ กำหนดคลาดเคลื่อนขึ้นลงได้ เพราะอยู่ที่ตัวของน้องด้วย

ไม่ได้คลอดตรงวันที่กำหนดหรอกค่ะ ไม่ก่อนก็หลัง ส่วนใหญ่จะก่อน

ถ้าตามหลักเกณฑ์ ผลจากการอัลตร้าซาวด์จะแม่นกว่านะคะ

ถ้าตามหลักของเราจะยึดตามใบ soundคะ

เรายึดใบซาวแรกค่ะ 1 ตุลา

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ