กำหนด19 พย 39+3 ใครยังเงียบบ้างคะ อยากเเตกเล้ว

หมอคลินิคสั่งให้ไป รพ 18 นี้เเล้วค่ะ.ตรวจปากมดลูก กลัวโดนกระตุ้นเเล้วปากมดลูกไม่เปิด กลัวได้ผ่า อยากคลอดเอง.เเต่ยังเงียยอยู่เลย เตือนนิดๆหน่อยๆ อีกอย่างปวดขาหนีบมากเลยค่ะ เวลานอนจะลุกไปฉี่ เเทบไม่ไหวเเล้ว กว่าจะลงจากที่นอนได้ ขยับคือปวด??#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1คะกระตุ้นมาแล้ว2วันคะไม่เจ็บมากนะคะแค่แปปเดียวคะมีแต่มูกออกคะกับหน่วงท้องวันแรกคะตอนนี้เงียบอยู่คะมีแต่มูกออกทั้งวัน2วันแล้วคะแต่ไม่มีมูกเลือดคะอยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ

2y ago

ยังเลยค่ะเเม่555 มีเมือกๆสีคล้ายนำ้มูกขุ่นๆเหนียวๆคล้ายแป้งที่นวดทำขนมอะค่ะเหนียวๆเเบบนั้นเลยค่ะ.ออกเยอะอาจเป็นเพราะโดนกะตุ้นหมอก็บอกไม่ต้องตกใจถ้ามีเมือกออก เขาบอกไม่เป็นไรถ้าไม่มีอาการปวดท้องก็ไมีเป็นไร เเต่ตอนนี้ก็ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ถ้าอยู่จน ถึง41สัปดาห์ ไม่ยอมออก วันเสาร์หน้าครบ41หมอนัดขึ้นห้องคลอดเลยค่ะ น่าจะโดนกระตุ้น เเล้วก็เร่งด้วยค่ะ.เพราะว่ารอบที่เเล้วหมอบอกมดลูกยังเเข็งอนู่เลยค่ะเเม่.ถ้ารอบสุดท้ายไม่เปิดคงจะได้ผ่า.มาลุ้นกันค่ะเเม่????

บ้านนี้คลอด 39+3 ค่ะหลัง น้ำคล่ำแตก4ทุ่ม คลอด00:25 แอบดีใจที่เจ็บท้องรอคลอดแค่3ชม. แต่เบ่งยากหน่อยเพราะน้องนน. 3880 ค่ะ

2y ago

ถือว่าคลลดใวอยู่นะคะเเม่ เเข็งเเรงๆทั้งเเม่ลูกนะจ้า

39 ก็เงียบกรอบค่ะบ้านนี้ หมอนัดตรวจภายใน สัปดาห์หน้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ไม่รู้จะโดนกระตุ้นก่อนเปล่า เงียบกริบเลย?