38+4 ยังไม่มีท่าทงท่าทีอะไร ท้องแรก 38+2

หมอคงไม่คำนวณผิดเนอะ เพราะฝากที่แรกกำหนด14 ก.พ. พอเปลี่ยนหมอ เลื่อนมา 8 ก.พ. ที่กังวลคือแม่ลางานมาเฝ้าหลายวันแล้ว ? พยายามปล่อยวาง แต่แอบรอทุกคืน ทุกวัน ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน​เลย​คะ​ น้องเงียบมากสงสัยจะอยู่​ถึงกำหนดเลยมั้งคะ​😂 38+4w

4y ago

5555 รอจนเบื่อนะบางทีอะ เล่นตัวจังเลย ญาติๆเพิ่อนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ กันหมด เพี้ยงๆๆ มาได้แล้วนะ