วันนี้หมอนัดไปฟังผลตรวจเลือดน้องได้7Wผลสรุปเลือดของแม่และพ่อเป็นธารัสซิเมียอันตรายไหมคะ

หมอก็นัดอัลตร้าซาวด์วันนี้ก็ไม่เจอน้องคะน้องได้7w

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งสองเหมือนกันค่ะ แต่ชนิดไม่รุนแรง ตอนนี้ 30วีคแล้ว

ผลเสี่ยงต่อลูกเป็นธารัสซีเมียค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลมาก🥹