มาตอบหน่อยค่ะ

หมอกำหนดคลอดให้ แล้วปกติแม่ๆคลอดตามกำหนดไหมค่ะ ปล. ตอนนี้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่หมอกำหนด 2 มีนา 63

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด25/02/63จ้า ว่าจะเริ่มลาคลอดช่วงสามสี่วันสุดท้ายค่ะ

บางคนก่อนกำหนดคลอด บางคนก็ตรงกำหนดคลอดเป๊ะๆ บางคนก็เลยกำหนดคลอดค่ะ