ตอนนี้36วีค4วัน

หมอกำหนดคลอด3กรกฎา แต่ซาวดูหัวเด็กคลอด26มิถุนา แม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้าง //รู้สึกตื่นเต้น

12 ตอบกลับ

อยากทราบว่าตอนซาวน์หมอดูอะไรให้บ้างคะ เห็นบางคนหมอก็ซาวน์ละเอียดเห็นถึงอวัยวะภายในของลูกเลย พรุ่งนี้มีนัดซาวน์แล้ว อยากทราบเป็นข้อมูลค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ถ้าตอนนี้36วีคก้ออีกแค่4วีคก้อคลอดแล้วค่ะแม่...บางคน38วีคก้อคลอดแล้วไม่น่าจะถึงมิถุนานะคะ...แอบงง...36วีคแล้วแต่หมอนัดคลอดกรกฎา...โรงพยาบาลไหนคะ

งงแม่มากค่ะบ้านนี้23วีคกำหนด6มิย. แม่นับอายุครรภ์ผิดมั๊ยค่ะ 36วีคนี่กำหนดคลอดมีนานะค่ะแม่

4y ago

ของหนูก้ 24 w กำหนด 2 มิ.ย

งงตั้งแต่ก.ค.แล้วคลอดมิ.ย.แล้วค่ะแม่ตกลงแม่คลอดเดือนไหนค่ะบ้านนี้3ก.ค.พึ่งได้19+3wเอง😂😂

36w 2วัน แต่นัดไปคลอด 37 w เพราะปากมดลูกเปิดแล้ว สองเซ็น แค่รอให้ครบกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 เมษา เพิ่ง 32+2 วีคเองนะ แม่เขียนเดือนผิดป่ะคะ

คลอดเดือนมีนา หรือเปล่าค่ะคุณแม่ บ้านนี้ กำหนด16 /6 เพิ่ง 22 วีค

วันกำหนดคลอดผิดมั้ยคะ บ้านนี้เพิ่ง 19 วีค 6 วัน กำหนดคลอด 1 ก.ค.63

น่าจะเป็นโพสของปีที่แล้วค่ะ ในโพสไม่มีแจ้งเรื่องวันที่

บ้านนี้ 36 วีคค่ะ 10 มีนา พิมผิดหรือป่าว