38w อยากได้เคล็ดลับคุณแม่อั้นรอคลอดวันดี

หมอกำหนดคลอด14กันยา ท้องนี้ท้อง2 ใจแม่อยากคลอด9กันยาแต่กลัวจะอั้นไม่ไหว เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนดตั้ง2อาทิตย์ ท้องนี้ได้ผญ. ท้องแรกได้ผช. ครบละคะบ้านนี้

38w อยากได้เคล็ดลับคุณแม่อั้นรอคลอดวันดี
2 ตอบกลับ

หมอนัด10กันยาอิแม่อยากคลอด9กันยามากค่ะ

5y ago

ว่าละท้องสวยเหมือนกันเลยเค้าก็ผญ.