แม่บ้านนี้ทานนมแล้วอ้วกค่ะ

ท้องนี้ท้อง 2 14 week แล้วค่ะ กินนม ก็คอยจะอ้วกตลอดเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไห มคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลยลองเปลี่ยนจากนมวัวมาเป็นนมถั่วเหลืองแทนค่ะค่อยๆจิบเอา ยังไงลองดูนะคะ 😊