38w แล้ว ผู้หญิง #2กันยา

38wแล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ ปวดท้องแบบปวดท้องจะถ่ายร้อนวูบวาบเลยคะ แม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 กันยาจ้า 38w1d เพิ่งเจ็บท้องเตือนวันนี้เองค่ะ มีเลือดออกเล็กน้อยแต่ยังไม่มีมูกเลือดนะคะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจภายในจ้า 😁✌

3y ago

หมอนัดทุกอาทิตย์เดินทางเหนื่อย ☺️ ส่วนคุณแม่สู้ๆนะค่ะ