ทีมผ่าคลอด เป็นไงบ้างจ๊ะ ทีมสิงหา

หมอกำหนด 7 สิงหา แต่หมอน่าจะนัดผ่าก่อนแน่นอน ปวดหลัง ปวดฟัน มากถึงมากที่สุด

ทีมผ่าคลอด เป็นไงบ้างจ๊ะ ทีมสิงหา
1 ตอบกลับ

18 สิงหาคมค่ะ หมอยังไม่นัดคุย พยาบาลบอกจะคุยเรื่องคลอดสัปดาห์ที่ 37 ไปแล้วค่ะ 😅

3y ago

บ้านนี้ท้องแรก ผ่าฉุกเฉิน ท้อง2 นี่ผ่า+ทำหมัน ค่ะ