ข่วยตอบให้หายกังวลทีค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกครั้งแรก แต่ในสมุดไม่มีนัดต่อ ต้องรออย่างเดียวเลยใช่มั้ยคะ กลัวไปหมด แม่ๆท่านอื่นเจอแบบนี้มั้ยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีอาการมูกเลือก ท้องแข็งที เจ็บท้อง มีน้ำใสไหล ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้38+1วีคกระตุ้นไปเมื่อวานยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบางครั้ง

1y ago

มีเลือดติดมานิดเดียวลองสังเกตุจะเห็น แบบนี้ไกล้ยังคะ #ขออภัยรูปด้วยนะคะ