ลูกกลับหัว30w

หมอ บอกลูกกลับหัวแล้วขอถามแม่ๆหน่อยคะ พึ่งจะ30wเอง มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดป่าวคะกัวจังเลย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยเพราะหมอยังไม่ได้ชาวห์ให้แต่ดูในแอัป28น้องกลับหัวแล้วค่ะความจิรงยังไม่รู้อิแม่เรี่มนอนยากแล้วเวลานอนหายใจไม่เต็มปอดเลยอึดอัดมากค่ะ

30w กลับหัว เราว่าปกติค่ะ เพราะถ้ายังไม่เคลื่อนไปอยู่ตรงอุ้งเชิงกราน ก็ยังไม่คลอดหรอกค่ะ แม่เริ่มมีอาการเจ็บท้องหลอกไหมคะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน27wค่ะปัจจุบันตอนนี้35wแล้วค่าน้องก็คงยังกลับหัวยุเหมือนเดิมแล้วก็ยังไม่คลอดด้วยจ้า

ตอนนี้ยังมีพื้นที่ให้น้องตีลังกาอีกหลายรอบค่ะ และตราบใดที่หัวไม่ลงเชิงกราน ยังไม่ใกล้คลอดแน่นอนค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 7 เดือนค่ะ เพื่อนเรากลับตอน 6 เดือนครึ่ง น้องกลับไปกลับมาได้ไม่ต้องเป็นห่วงจ้า

บ้านนี้กลับตอน29 พอมา32. ลูกกับขึ้นไปสะงั้น เรานี่แน่นไปหมดค่ะ ไม่รู้เขาดิ้นเขาคิดอะไรอยู่55

ไม่ค่ะ ของบ้านนี้กลับหัวแต่24w จนตอนนี้37wยังไม่ออกเรยค่ะ แม่บ้านนี้คิดว่าแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้กลับตอน26สัปดาห์ หัวลงอุ้งเชินกราน34 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 36+6 ยังไม่คลอดเรยค่ะ

บ้านนี้กลับตอน24w ยังไม่มีถ้าทีจะคลอดจร้าตอนนี้28 แต่ต้องระวังหมอบอก