ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

หมวด จ.จาน กับ ป.ปลา ค่ะ ทั้งชื่อผู้หญิงและผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

7 ตอบกลับ

ปั้นจั่น ปราง ปราม ปกป้อง ป๋อมแป๋ม ปราชญ์ จีน จ๋อมแจ๋ม เจ้าขุน เจ้าสัว เจ้าคุณ เจ้า

ผู้ชาย = จิงโจ้ จอห์นนี เป็บเปอร์ ปีเตอร์ ผู้หญิง = จอย จุ๊บแจง ปีโป้ ปีใหม่

จูเน่ เจ้านาย จุ๊บแจง โปรด ปุ๊กปิ๊ก

ปันนา ปั้นหยา

ปันปัน

เจแปน