เฟลอีกแร้ว ?

หมดหนทางแร้ว ไม่มาซักที ไม่อยากจะคิดก็อดคิดไม่ได้ ?? #อยากมีค่ะ

เฟลอีกแร้ว ?
2 ตอบกลับ

เป็นคนท้องยากเหมือนกันค่ะ ลองมาทุกทางทั้งกินยาสมุนไพร ซื้อที่เทสวุนไข่ตกมาเทส เหลือแค่ยังไม่ไปทำกิ๊ฟ ลุ้นทุกเดือนขอให้มา จนสุดท้ายท้อเลยค่ะ เครียดมากเลย สุดท้ายปลงแล้วแต่โชคชะตา มาก็มา ไม่มาก็รอต่อไป กลายเป็นว่าพอเราไม่คาดหวังเลยไม่เครียด ติดเลยค่ะเดือนนั้น ตอนนี้ได้13wแล้วค่ะ สู้ๆขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

สู้คะแม่

สู้ๆคะเดะกะมา