ขายค่ะน้องใส่ไม่ได้แล้ว #ขายจริงส่งจริงค่ะ

หมดนี้200ส่งฟรี #มีแม่ท่านไหนงบไม่ถึงบ่างค่ะ บอกแม่ได้นะคะ ช่วยๆๆกันไปค่ะ #แพมเพิสเหลือ29ชิ้น แถมชุดบอดี้3-6เดือน 5ชุด ขวดนม4ออน 2ขวด สภาพใหม่ค่ะ ?? #สนใจแอดไลน์มาดูพต.ได้นะคะ Khwansiri11t. #ไม่มีประวัติการโกงแน่นอนค่ะเช็คเครดิตแม่ค้าก่อนได้จ้า ???

ขายค่ะน้องใส่ไม่ได้แล้ว #ขายจริงส่งจริงค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีไม่ถึง200ค้ะแม่แต่ขอเก็บปลายทางมีไหมค่ะ

4y ago

จ๊ะ

สนใจค่ะเเม่