หน้าแอฟ

หน้าแอฟเราทำไมเป็นแบบนี้คะ ต้องทำไงถึงจะกลับมาปกติคะ เป็นมาพักนึงละ ทีแรกก็คิดว่าเป็นเพราะเน็ตไม่แรง

หน้าแอฟ
10 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ เด่วลองลบออกแล้วโหลดใหม่ดูค่ะ หวังว่าคะแนนจะไม่หาย 😁

เราก็เป็นลบแล้วโหลดแอปใหม่ แต่เสียดายคะแนนอุตส่าห์สะสมมาหายเกลี้ยง

4y ago

ต้องล้อกอินด้วยอีเมล หรือเฟส เดิม ที่เคยล้อกอินค่ะ ลองดูค่ะ

ลบแล้วติดตั้งใหม่ดูค่ะ หรือ ลองปิดเปิดเครื่องใหม่ค่ะ

ลบแล้วโหลดใหม่ค่ะ คะแนนไม่หาย แต่ต้องล็อคอินกับเมลเดิม

4y ago

ได้แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ.

ของเราไม่เป็นนะคะแม่ ลองดูอีกทีนะคะ

เราเคยเป็นคะ เราลบแล้วก็โหลดใหม่คะ

4y ago

ได้แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลอง logout แล้ว login ใหม่คะ

ลบแล้วโหลดใหม่ค่ะ

อัพเดทแอฟ รึยังคะ

4y ago

อัพเดทแล้วค่ะ

อัพเดทรึยังคะ

4y ago

อัพเดทแล้วค่ะ ตอนนี้ลบออกติดตั้งใหม่แล้วค่ะ ใช้ได้ปกติแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ