หน้าแห้ง แสบแดง ลอกเป็นขุย ร่องจมูกลอก ทำยังไงดีคะ เครียดมากเลยค่ะ

หน้าแห้ง แสบแดง ร่องจมูกลอก ลอกเป็นขุย บริเวณร่องจมูก ขอบปาก แม่ๆใช้ครีมอะไรกันคะ

3 ตอบกลับ

รอตามด้วยคนค่ะ

Physiogel AI ka

4y ago

ขอบคุณค่ะ ใช้ได้ 3-4 วันดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ไม่แสบไม่ลอกแล้ว