ใช้ยาทาอะไรดีคะ

หน้าแบบนี้มันเกิดจากอะไรคะ.

ใช้ยาทาอะไรดีคะ
2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ล้วนรึเปล่าคะ แรกๆลองงดไข่ ถั่ว นมวัวดู ถ้าน้องผื่นลดลงก็คงเพราะอาหารกลุ่มนี้ที่แม่กินเข้าไปค่ะ // บ้านนี้งดนมไม่หาย งดถั่ว(นมถั่วเหลือง ขนมที่มีถั่ว) หน้าน้องก็ดีขึ้น + ใช้ครีมตามภาพ ทาเช้า/เย็น หลอดล่ะ 390฿ ค้นตามเพจเขาในเฟส

4y ago

ค่ะ ลองงดดูก่อนนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ