ใช้ได้ใหม่

หน้าเป็นสิวเลยอยากมีครีมทาใช้ตัวนี้ได้ไหมค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ

ใช้ได้ใหม่
16 ตอบกลับ

เราก้อใช้คะ 2ซองละ ตอนแรกหน้าแห้งลอก เดวนี้หน้าดีขึ้นคะ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่เหมือนกัน ใช้ได้ตลอดเลยจ้า

5y ago

จ้า☺️

ใช้ดีนะคะ ซึบเร็ว ไม่เหนอะหนะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ใช้จนคลอด

ใช้อยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ใช้คร้า😊

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช้เจลว่านหางจระเข้ และรองพื้นแต่งหน้าได้ปกติเลยค่ะ 😁😁😁

บ้านนี้ใช้ค่ะ

เราก็ใช้อยู่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้35 วีคแล้วค่ะ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องอีกค่ะตัวนี้ ตก2ปีแร้วที่ใช้

ได้ค่ะ เราก็ใช้