หน้าอกเริ่มขยายตอนกี่วีคคะ

หน้าอกแม่ ๆ ตอนท้องเริ่มขยายกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 13 วีคแล้ว ไม่แน่ใจว่าขยายหรือยัง บางความรู้สึกก็เหมือนเดิม บางความรู้สึกก็ไม่เหมือนเดิมค่ะ 🤣

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะ บ้านนี้ช่วงใกล้คลอด 27 w