กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกา

ขอดูท้องแม่ๆ และมาแชร์ประสบการณ์อาการตอนนี้ของแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน บ้านนี้13วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันค่ะ 13w+2 แล้ว รู้สึกเมื่อยมากค่ะเดินเยอะไม่ค่อยได้ เจริญอาหารมากด้วยค่ะช่วงนี้ แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

นี้พึ่งท้องแรกค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออก แพ้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่ก็เริ่มมีอาการหน้ามืดเบา ก็เหนื่อยกว่าเดิมนิดหนึ่งค่ะ