ท้องเข้าเดือนที่8เแล้ว

หน้าอกเท่าเดิมไม่ขยายขึ้นเลยไม่รู้สึกคัดเต้าอะไรด้วย#แบบนี้จะมีนมให้ลูกกินใหมค่ะ #กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ตอนคลอด ช่วงพักฟื้น 1ชม.ก่อนย้ายเข้าห้องพัก พยาบาลจะให้น้องมาดูดค่ะ ถึงตั้งครรภ์จะไม่มีอาการเจ็บตึง น่าจะหลั่งหลังคลอดนะค่ะ

ทานอาหารที่บำรุงน้ำนมไว้ค่ะ ถ้าคนจะมียังไงก็มีค่ะ บ้านนี้ไม่คัด ไม่เจ็บ ก็ยังมีค่ะ