นู้นๆตรงหน้าอก แม่คนไหนเคยเจอ???

หน้าอกลูกบางครั้งมีอะไรนู้นๆขึ้น บางครั้งก็ดูปกติ เป็นอาการปกติของเด็กทารกไหมคะ น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

นู้นๆตรงหน้าอก แม่คนไหนเคยเจอ???
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะหมอจะแนะนำหรือรักษาค่ะแม่