ช่วงหน้าหนาวผิวแตกแม่ๆมีอะไรแนะนำไหม

หน้าหนาวแบบนี้ลูกผิวแห้งแตกลาย แม่ๆมีอะไรแนะนำไหม ครีมบำรุงหรือโลชั่นก้ดี แนะนำหน่อยค่าา

1 ตอบกลับ

อาบน้ำหยดออยสักเล็กน้อย น้ำต้องไม่อุ่นจนเกินไป หมั่นทาโลชั่นบ่อยๆค่ะ

2y ago

จริงค่ะ หน้าหนาวที่แล้ว แม่เอามาทาตัวทาหน้า หน้าแห้งแตกลอกเลยค่ะ ดีที่ใช้กับตัวเอง กับลูกเราหยดลงอ่างอาบน้ำค่ะ